Tỉnh Bảo – chàng trai ấm áp lay động con tim tôi

Câu chuyện để biết tới Tỉnh Bảo cũng do mình tò mò mà ra. Số là mình là fan Dương Dĩnh – chị gái nhỏ ở góc bên phải đây và Tỉnh Bảo là bạn thân của Dĩnh từ đó cũng là có chút thiện cảm ban đầu, xem phim đầu tiên của ổng là Yêu em từ cái nhìn đầu tiên bản điện ảnh thấy cũng ra dáng Đại thần phết dù gương mặt không quá xuất sắc nhưng thần thái thì miễn bàn – quá chuẩn mình thích (có nhiều fan nguyên tác vs fan bản truyền hình ko thích vì kém sắc hơn so vs Dương Dương nhưng mình thấy khí chất như vậy là ra dáng Đại Thần lắm rồi kiểu vừa trưởng thành vừa ấm áp có thể là chỗ dựa, rất ổn ).

Lại kể đến ngày hôm đó vốn dĩ là muốn tìm phim của Dương Dương coi vì tò mò và bởi thấy Dương đẹp trai kiểu hoàn hảo ko góc chết (Cái này giống Myung Soo của Infinite nè) nhưng cuối cùng lại nghĩ thôi lượn vòng youtube trước rồi xem phim sau cũng ko muộn. Và cái đầu tiên mình thấy trên youtube là Hoa Tỷ Đệ 2 xong quyết định ngồi cày, vừa vặn show này cũng có Tỉnh Bách Nhiên, cũng ko nghĩ gì nhiều nên mới ngồi xem. Vốn xem HTĐ chỉ là muốn ngắm trai thôi nên mấy đoạn các bà các chị cãi nhau là mình tua tua hết, mệt mỏi vs mấy bà chị. Xem mãi chán chán thì đúng tới đoạn Tỉnh Bảo hội ngộ vs các chị em xong cái cảnh Trịnh Sảng ôm Tỉnh Bảo mà gọi “người thân” một tiếng làm mình tự dưng trỗi dậy một cảm giác thân thương trong lòng tự hỏi : Anh giai này thật hay mới xuất hiện đã cho người ta cảm giác thân thiết thử chú ý xem tại sao. 
Ai dè vừa xem vừa tua tiếp tục qua mấy ep thấy quái lạ mình vốn định xem Dương Dương sao lại cứ chú ý tới Tỉnh Bảo, thật kỳ lạ. Nhưng thực sự có xem mới biết cậu ta kì thực là người ấm áp rất biết chăm sóc mọi người. Mấy bà mấy chị trong show có chuyện gì miệng luôn mồm kêu “Tỉnh Bảo, Tỉnh Bảo” giống như gọi đứa em trai thân thiết dù hình như là mới gặp nhau lần đầu trong show này. Cậu ta trong show hoàn toàn chăm sóc người khác rất tốt kiểu chăm sóc tự nguyện không phải kiểu bị ép chăm sóc. Cũng rất tự giác để ý mọi người cần gì muốn gì mà thực hiện khiến người ta trong lòng cảm thấy ấm áp không thôi. Xem một chập mấy ep cuối cùng xem vì Dương Dương mà lại đổ Tỉnh Bảo troy ạ.
Sau đó có tìm thêm mấy phim của cậu ta xem thích nhất là hình ảnh ngầu lòi trong “Đạo mộ bút kí” thấy phi thường đã được mở rộng tầm mắt xem diễn xuất thực sự là thế nào. Lối diễn xuất của Tỉnh Bảo không cường điệu hóa, rất giản dị gần gũi nhưng cũng rất thực thật khiến người ta cảm thấy ưa thích trong lòng vô cùng đồng cảm. 
Về tính cách thì xem “Fighting man” có lẽ sẽ thấy rõ nhất chàng trai tưng tửng, thích ghẹo người nhưng cũng rất nỗ lực. Trong 1,2 ep đầu nhớ nhất lúc cậu ta chơi đấu vật hết sức cố gắng dùng cả sức bình sinh dù bao lần vật được người ta xuống nhưng bản thân cũng bị ép rất đau đớn nhưng ko hề hé răng chỉ tiếp tục cố gắng làm mình cảm thấy xúc động mạnh. Xem tới mấy ep sau dù thử thách đã giảm bớt độ khó và cậu ta cũng ko pải vất vả nhiều nữa nhưng lại đi bán moe khắp nơi nhìn chỉ muốn đấm cho 1 cái =)) 
Tóm tắt lại cái bài post dài dãi dài dài này là mình lọt hố Tỉnh Bảo xừ rồi các bạn ạ. Có lẽ chàng trai này là hình mẫu người đàn ông mình muốn tìm đây: không quá đẹp trai nhưng ưa nhìn lại cao ráo (hehe), người có thể săn sóc người khác một cách chu đáo lại vui tính dễ thương, muốn ấm áp có ấm áp, muốn cao ngạo có cao ngạo, muốn dễ thương có dễ thương. Nhưng chốt lại là nếu lấy cậu ta ra làm hình mẫu bạn trai thì chắc chắn mình sẽ ế đến già rồi nên là….thôi khó quá bỏ qua!
Advertisements

Seal Of Evil

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s